Bảo vệ an toàn cho ngày hội đêm trăng rằm
Tết Trung Thu 2014 đã đến, công ty dịch vụ bảo vệ hoa sen chuẩn bị tốt về mọi mặt để bảo vệ ngày hội đêm rằm cho các cháu thiếu nhi vui chơi lành mạnh, vui vẻ và an toàn.
 Ngày hội đêm trăng rằm 2014

Tối nay đã đến tết Trung Thu, nhiều ngày trước đó với công tác chuẩn bị lập triển khai phương án bảo vệ đêm phá cổ cho các em thiếu nhi được ban lãnh đạo công ty chú trọng quan tâm. Tết Trung Thu từ lâu đã được coi một trong nhiều lễ hội tết cổ truyền ở nước ta. Tất cả các em thiếu đều rất háo hức được rước đèn ông sao, vui chơi với bạn bè, được đón chị hằng, điều đặc biệt là gia đình quây quần phá cỗ đêm trăng.
Công tác đảm bảo an toàn, an ninh cho các cháu thiếu nhi vui chơi đêm hội trăng rằm. Công ty đã họp bàn  bạc thống nhất phương án tốt nhất để chuẩn bị bảo vệ tết Trung Thu nhiều ngày trước đó,  lên kế hoạch và phân công các lực lượng cơ động có nhiệm vụ tại các đơn vị khách hàng đã ký hợp đồng cùng công ty.
Công tác bảo vệ vui tết Trung Thu cho các cháu thiếu nhi.
Bảo vệ ngày hội đêm rằm cũng giống như nhiều dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội khác, và đặt mục tiêu và yêu cầu chất lượng an toàn cao.
Với đó, Những đơn vị cơ động phục vụ tại các mục tiêu khách hang đều được cung cấp đầy đủ trang phục, mũ bảo hiểm, các công cụ hỗ trợ khác (đèn pin, còi, gậy phát quang, dùi cui điện…)
Về phương án bảo vệ tết Trung Thu:
Nhiều phương án đã được nêu ra là các đơn vị  cơ động được chia thành nhiều nhóm khác nhau, thực hiện nhiệm vụ bảo vệ khách hàng theo yêu cầu bảo vệ cho con em vui chơi ngày hội trăng rằm, đi rước đèn đêm rằm, bảo vệ các khu vui chơi giải trí có ký hợp đồng cùng công ty… mỗi nhóm sẽ có một nhân viên bảo vệ chỉ huy nhiều kinh nghiệm, các nhân viên bảo vệ phải luôn tuân thủ theo đúng chỉ đạo của người chỉ huy, luôn đề cao tinh thần cảnh giác đề phòng các trường hợp xấu, sự cố xảy ra.
Họp giao ban triển khai phương án bảo vệ đêm hội trăng rằm
– Đối với yêu cầu của khách hàng là các khu vui chơi giải trí, thường tập trung đông trẻ em cần có sự giám sát chặt chẽ phát hiện các đối tượng có hành vi xấu để kịp thời đối phó xử lý tình huống.
– Tất cả các lực lượng nhân viên bảo vệ cần liên lạc thường xuyên và tích cực liên kết với lực lượng công an, cảnh sát để đảm bảo được an toàn cho khách hàng.
Tất cả vì mục tiêu bảo vệ cho các cháu thiếu nhi, các em vui chơi Trung Thu an toàn, lành mạnh và hiệu quả.