Chính Sách Chất Lượng

Để hoàn thành sứ mệnh của Công ty, với sự đồng tâm nhất trí, Ban Giám Đốc cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Lotus Security quyết tâm phấn đấu trở thành Công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ an ninh chuyên nghiệp. Bằng cách tìm hiểu thấu đáo và đáp ứng ngày càng cao những yêu cầu của khách hàng. Chính sách này bao gồm việc đảm bảo thực thi những cam kết sau:

  1. Không ngừng nâng cao chất lượng trong việc cung cấp dịch vụ an ninh, đồng thời cải tiến hệ thống chất lượng.
  2. Luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu.
  3. Liên tục đào tạo và đào tạo lại nguồn nhân lực, tăng cường đầu tư trang thiết bị song song với việc nghiên cứu ứng dụng các phương thức quản lý hiệu quả, công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, dựa vào thế mạnh sẵn có của Ban Giám Đốc trẻ đầy năng lực và nhiệt huyết.
  4. Tôn trọng giá trị lao động của từng nhân viên, đem đến cho mọi nhân viên chế độ quyền lợi về vật chất và tinh thần cao nhất.
  5. Thường xuyên điều chỉnh, cập nhật công tác đào tạo, chỉ đạo điều hành hệ thống cung cấp dịch vụ phù hợp với từng khách hàng.
  6. Xây dựng mối quan hệ đoàn kết từ Ban Giám Đốc xuống đến từng tổ đội bảo vệ và tạo dựng mối quan hệ phối kết hợp chặt chẽ với khách hàng và chính quyền địa phương trong quá trình cung cấp dịch vụ.
  7. Toàn thể các thành viên Lotus Security không ngừng nâng cao uy tín của Công ty để mãi mãi gắn liền với sự phát triển chung, bền vững của Quý khách hàng.