Nhân viên bảo vệ hoa sen với chính sách chất lượng nhân lực

Với văn hóa kinh doanh năng động, chúng tôi đề cao yếu tố “con người” và nhân viên của LTS luôn cân nhắc mọi ảnh hưởng trong từng quyết định của họ. Tư duy kinh doanh nhạy bén cộng thêm khả năng tiên phong sáng tạo giúp cho hoạt động kinh doanh của chúng tôi không ngừng phát triển bền vững.

Nhằm tăng cường, mở rộng và cập nhật kiến thức cho toàn thể CB CNV. Đào tạo để phát huy hết năng lực và khả năng sáng tạo, làm việc độc lập của toàn thể CB CNV là một trong những mục tiêu mà LTS đang hướng tới để Công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ và bền vững.

LTS luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, lành mạnh, thân thiện cho toàn thể CB CNV, luôn đồng hành, tạo cho họ có cơ hội phát triển nghề nghiệp và cơ hội thăng tiến.

LTS xây dựng Quy chế trả lương, Quy chế thi đua khen thưởng để Cán bộ nhân viên công ty thi đua, phấn đấu, động viên, đoàn kết cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ, khuyến khích người lao động phát huy năng lực qua đó trả lương, thưởng gắn liền với năng lực và kết quả hoàn thành công việc.

Bên cạnh đó, Công ty luôn quan tâm đến sức khoẻ và an toàn của người lao động thông qua việc trang bị đầy đủ các chế độ BHYT + BHXH + BHTN 24/24, trang bị BHLĐ, phương tiện làm việc …, liên kết với Bệnh viện mà nhân viên bảo vệ làm việc gần nhất để khám chữa bệnh. Hàng năm Công ty luôn tổ chức khám sức khoẻ định kỳ theo quy định, định kỳ tổ chức các đợt tham quan nghỉ mát, tham quan cho nhân viên có thành tích xuất sắc.

Hơn thế nữa. Người lao động tại LTS còn được tự nguyện tham gia vào các tổ chức, đòan thể như Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội chữ thập đỏ, Hội vệ sỹ trẻ nhằm cải thiện tinh thần, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình cũng như tham gia các phong trào, gắn kết, phát triển khả năng…

Việc hiểu rõ môi trường kinh doanh đã giúp chúng tôi tối thiểu hóa sự ảnh hưởng của các yếu tố ngoại cảnh. Chúng tôi đã tổ chức công ty một cách hiệu quả, khẳng định vị thế của mình là một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ thu hút mạnh mẽ nguồn nhân lực chất lượng cao.