Lotus Security với những kinh nghiệm thực tiễn về bảo vệ an ninh tại các Cơ sở Giáo dục – Đào tạo. Đúc rút những vấn đề về an ninh; Nhà trường, Học sinh, và Phụ huynh. Từ đó xây dựng các phương án bảo vệ, tăng cường hỗ trợ, xử lý vụ việc một cách thực tế và phù hợp nhất.

Xây dựng kênh trao đổi thông tin đột xuất, định kỳ giữa Nhà trường, Phụ huynh và Lotus Security để giải quyết tốt nhất, kịp thời những vấn đề phát sinh.

Đội ngũ bảo vệ tại đây là những vệ sỹ trẻ, thân thiện, tươi vui giúp đỡ Học sinh, Giáo viên, Phụ huynh và mọi người. Được huấn luyện về văn hóa ứng xử. Được tập huấn các phương án xử lý tình huống giao thông, phân luồng để phương tiện vào ra, dừng đỗ, khu vực hạn chế, cách ly. Khu vực Phụ huynh đưa – đón Học sinh. Các vệ sỹ Lotus Security cũng được trao đổi kỹ về những cách thức dìu, đỡ, nắm tay, choàng vai học sinh như thế nào cho phù hợp để phòng tránh sự hiểu lầm, không bằng lòng từ phía Phụ huynh.

Một trong những vấn đề trọng tâm của Lotus Security để bảo vệ an ninh nhà trường là: Lập danh sách, nhận diện những đối trượng, những vấn đề bạo lực học đường, hành vi gây nguy hiểm, nhiễu hành vi. Cần có sự giúp sức của lực lượng an ninh giúp đỡ những học sinh yếu thế, khuyết tật. Ngăn ngừa, phòng chống các tệ  nạn, sử dụng các chất kích thích, gây nghiện.

Phòng chống người lạ xâm nhập trái phép, trộm cắp, phá hoại, hành hung Giáo viên, Học sinh. Đảm bảo an toàn tính mạng Thầy trò và uy tín, danh dự của đội ngũ Giáo viên.

Bên cạnh đảm bảo an toàn cơ sở vật chất, an toàn cho  Thầy Trò nhà trường,  Lotus Security còn thực hiện kiểm soát an ninh vòng ngoài như kiểm soát hàng rong, xe ôm lấn chiếm… tạo môi trường thông thoáng có kiểm soát.

Dịch vụ bảo vệ Cơ Sở Giáo Dục – Đào Tạo

Càm ơn Quý Khách Hàng đã ghé thăm website của Lotus Security.

Quý Khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ:
Bảo vệ Hoa Sen. 463 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline:  0903 123 843. Mr. Trì
Email: dinhtri@lotussecurity.com.vn