Lotus Security – Quy trình tư vấn và thiết kế hệ thống an ninh
Giai đoạn 1&2: Trao đổi với khách hàng về mục đích, yêu cầu hệ thống an ninh. Khảo sát vị trí thực tế cần lắp đặt hệ thống an ninh
Giai đoạn 3&4: Tư vấn hệ thống an ninh và đề xuất giải pháp tổng thể. Thiết kế bản vẽ vị trí bố trí cho hệ thống an ninh.

Giai đoạn5&6: Thi công hệ thống an ninh.Bàn giao hệ thống, hướng dẫn khách hàng sử dụng

Giai đoạn 7: Hỗ trợ xử lý sự cố sau khi sử dụng

Khi có dấu hiệu kẻ gian đột nhập, hoặc hỏa hoạn… Quý khách hàng sẽ biết ngay nhưng không hoảng loạn, hãy bình tĩnh để xử lý và chắc chắn rằng sẽ có các lực lượng Cảnh sát 113, cảnh sát PCCC cùng với Đội Ngăn Ngừa Sự Cố Lotus Security hỗ trợ ngay lập tức.

Nguyên lý hoạt động

Thiết bị báo động lắp đặt tại thuê bao sẽ tự động phát tín hiệu báo động về Trung tâm cảnh báo thông qua mạng thông tin vô tuyến hai chiều hoặc đường dây điện thoại. Khi nhận tín hiệu báo động, Đội Ngăn Ngừa Sự Cố sẽ phối hợp với lực lượng cảnh sát 113, cảnh sát khu vực, cảnh sát PCCC … Có ba hình thức kết nối để khách hàng lựa chọn khi sử dụng dịch vụ Cảnh Báo Từ Xa: (1) Kết nối qua mạng vô tuyến hai chiều; (2) Kết nối qua mạng Internet; (3) Kết nối qua đường dây điện thoại.

 

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

Khi sử dụng Dịch vụ theo dõi cảnh báo từ xa của Lotus Security, là lúc ngôi nhà, cơ quan và tài sản của Qúy khách được bảo vệ. Quý khách có thể an tâm đi làm việc, nghỉ ngơi dài ngày. Cũng không cần lo lắng  khi có người già và trẻ em ở nhà vì đội Ngăn Ngừa Sự Cố sẽ đến ngay lập tức để hỗ trợ khi nhận được tín hiệu cảnh báo.     

Bảo hiểm trách nhiệm cho dịch vụ cảnh báo

Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý cho Dịch vụ Cảnh báo là bảo hiểm trách nhiệm pháp lý cho các trường hợp vi phạm trách nhiệm nghề nghiệp của người được bảo hiểm. Đơn vị Bảo hiểm sẽ bồi thường cho các trách nhiệm pháp lý đối với bên thứ 3 phát sinh từ sự bất cẩn nghề nghiệp của người được bảo hiểm …

Tư vấn giải pháp giải pháp

Lotus Security sẽ tư vấn giải pháp giúp khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm và triển khai hệ thống phù hợp với điều kiện thực tế, tối đa hóa lợi ích đầu tư và giảm thiểu rủi ro (Như hệ thống hoạt động không hiệu quả, lãng phí chi phí đầu tư, …) khi lắp đặt hệ thống an ninh.

Dịch vụ  Bảo vệ  –  Cảnh Báo – Giám Sát Từ Xa  

Càm ơn Quý Khách Hàng đã ghé thăm website của Lotus Security.

Quý Khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ:
Bảo vệ Hoa Sen. 463 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline:  0903 123 843. Mr. Trì
Email: dinhtri@lotussecurity.com.vn