Lotus Security ký văn bản hợp tác về an ninh với Bộ Công An Vương Quốc Campuchia

 

Chiến dịch truy quét vật liệu nổ

Tư vấn An ninh của Lotus Security bao gồm những gì?

Là tư vấn an ninh cho đối tác Doanh Nghiệp và

Tư vấn an ninh cho Cá Nhân – Tổ Chức Xã Hội:

Tư vấn an ninh cho Doanh nghiệp là sự tương tác được thực hiện thông qua việc đối thoại giữa Lotus Security và Khách hàng. Qua đó, hiểu được hoàn cảnh, khó khăn của Khách hàng. Trên tinh thần tích cực hợp tác và sự trung thực từ cả hai phía. Lotus Security và Khách hàng sẽ làm rõ nguyên nhân, hạn chế, tồn tại hướng tới những giá trị và tiềm năng. Lotus Security đưa ra những lời khuyên có tính chất tư vấn xây dựng, trợ giúp, góp ý về những vấn đề liên quan và những vấn đề cần giải quyết.

Kết quả giai đoạn đầu là bản đánh giá tổng quan những chi tiết về tình trạng nội tại của Khách hàng và bản chi tiết các giải pháp khắc phục, cải tiến và làm mới. Tiếp đến là quá trình chỉnh sửa, cải tiến.

Doanh nghiệp có thể lựa chọn giải pháp từng phần hoặc an ninh toàn diện từ Lotus Security một cách linh hoạt. Có thể tư vấn một số mặt doanh nghiệp cảm thấy còn hạn chế như: Chấn chỉnh tình trạng xuất nhập; Tính chuyên nghiệp của lực lượng bảo vệ; Kiêm soát công nhân, Phương tiện vào ra… Hoặc có thể nâng cấp an ninh toàn hệ thống.

Tư vấn an ninh Cá nhân – Tổ chức Xã hội:

Khách hàng gặp những khó khăn trong cuộc sống, quan hệ xã hội hoặc bị đe dọa. Bị khủng bố tinh thần, ngăn cản sự hoạt động, công việc hàng ngày, hay đang trong tình trạng nguy cơ tiềm tàng…

Lotus Security giúp Khách hàng đối diện với những vấn đề của mình, với thực tại cuộc sống một cách hiệu quả. Giúp điều chỉnh các suy nghĩ tiêu cực, hoảng loạn. Thích nghi được với hoàn cảnh thực tại của mình. Hiểu biết về cách phòng vệ, cách thức mà Khách hàng và người khác thường dùng để phản ứng lại với những tác động xung quanh. Trước hết là giảm thiểu hậu quả của những sai lầm hoặc những biến cố tiêu cực. Qua đó, Khách hàng cũng có thể thay đổi quan niệm sống, cách nhìn nhận về con người, tìm lại ý nghĩa cuộc sống.

Ngoài tư vấn, Khách hàng có thể lựa chọn Vệ sỹ của Lotus Security bảo vệ từ xa, trực tiếp hoặc đột xuất.

 

 

 

 

Dịch vụ Tư Vấn An Ninh Doanh Nghiệp  – An Ninh Cá Nhân – Tổ Chức Xã hội

Càm ơn Quý Khách Hàng đã ghé thăm website của Lotus Security.

Quý Khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ:
Bảo vệ Hoa Sen. 463 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline:  0903 123 843. Mr. Trì
Email: dinhtri@lotussecurity.com.vn