KINH NGHIỆM & NGHIỆP VỤ

Trách nhiện, tác phong, đạo đức nghề nghiệp và nghiệp vụ chuyên môn của từng Lãnh đạo tổng Công ty là những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng của dịch vụ. Các phương án, chiến lược bảo vệ mục tiêu được xây dựng bởi hội đồng cố vấn và chuyên gia trong lĩnh vực bảo an và đã từng công tác trong lực lượng vũ trang ( Quân Đội,Công An…)của nhà nước . Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhạy bén, đương đầu và xử lý kịp thời mọi tình huống nguy hiểm có thể xảy ra, ngăn chặn và hạn chế tổn thất đối với khách hàng.Các Cán bộ chủ chốt có kinh nghiệm và nghiệp vụ trong công tác quản lý, huấn luyện về bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp:

Bà Lương Lương Yên – Tổng Giám Đốc

Tốt nghiệp đại học luật từ năm 1990. Nguyên trọng tài kinh tế TP. Hồ Chí Minh. Bà có nhiều năm giữ chức vụ quản lý cấp cao trong công ty 100% vốn nước ngoài quy mô lớn, với nhiều lĩnh vực hoạt động đa dạng: sản xuất, xuất nhập khẩu, đại lý phân phối, Showroom bán lẻ…vv. Ở Lotus Security, mục tiêu của bà là hướng tới dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, xây dựng các chuẩn mực trong công tác bảo vệ của công ty, đem đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Ông Trần Minh Phụng – Ban cố vấn

Đại tá, nguyên sư trưởng sư đoàn 9 anh hùng; Trưởng phòng điều tra quân đoàn 4. Cao cấp chính trị, Tốt nghiệp học viện quân sự chuyên sâu về Chiến lược, Chiến dịch, Binh chủng hợp thành.

Với hơn 40 năm công tác quản lý trong quân đội, ông có nhiều kinh nghiệm thực tiễn về xây dựng chiến lược tác chiến. Xây dựng đội hình, đội ngũ, kỹ năng, chiến thuật chiến đấu đặc biệt.

Ông Trương Văn Cừ – Ban cố vấn

Sỹ quan An ninh

Chỉ huy lực lượng cơ động đặc nhiệm công an TP. Hồ Chí Minh

Huấn luyện viên quân sự – Võ thuật Công an TP. Hồ Chí Minh

Ông từng tham gia nhiều trận chiến, lập được nhiều chiến công, thành tích xuất sắc.

  Ông Nguyễn Đình Trì – Tư vấn chiến lược; Giám đốc điều hành

Cử nhân kinh tế, nguyên sỹ quan chỉ huy lực lượng cơ động đặc nhiệm, huấn luyện viên quân sự, võ thuật công an TP.Hồ Chí Minh, Tổng cục 2 Bộ quốc phòng

Chủ tịch hội vệ sỹ trẻ TP. Hồ Chí Minh. Hơn 18 năm kinh nghiệm công tác trong công ty dịch vụ bảo vệ, nguyên Tổng đội trưởng Công ty DVBV Long Hải.
Nguyên Chủ tịch hội đồng thành viên, Tổng Giám Đốc Công tyDVBV Ngày & Đêm.
Tổng Giám Đốc đương nhiệm Lotus Security tại Vương quốc Cambudia (NDS Cambodia).

Ông đã tham gia các khóa huấn luyện về an ninh phòng chống khủng bố tại Đại Sứ Quán Mỹ, khóa huấn luyện về quản lý chất lượng của SGS (ISO 9001–2000). Ông có rất nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, huấn luyện nhân viên bảo vệ, hoạch định phương án bảo vệ, xử lý các sự cố, tình huống khẩn cấp: đình công, gây rối, hỏa hoạn. Ông từng trực tiếp tham gia và chỉ huy các nhân viên bảo vệ Long Hải và được nhà nước khen thưởng trong công tác cứu hộ vụ cháy trung tâm thương mại ITC – vụ hỏa hoạn lúc 13h30 ngày 29/10/2002.
Ông có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các cụm, mục tiêu đóng trên nhiều địa bàn khác nhau cũng như các mục tiêu cần có biện pháp bảo vệ đặc biệt như: Văn phòng, cao ốc, ngân hàng, siêu thị, các nhà máy, sự kiện và các nhà máy gia công vàng bạc đá quý, hóa chất, gas…vv
Ông Phạm Doãn Sơn – Phó Tổng Giám Đốc

Cử nhân kinh tế

Nguyên là cán bộ nhân sự Công Ty TNHH May Mặc King Star, ông có nhiều năm kinh nghiệm quản lý nhân sự cho các doanh nghiệp nghành may có quy mô lớn, có đông công nhân, có vốn đầu tư của nước ngoài.

Ông Lương Trần Thanh – Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành Lotus Security Vương quốc Cambudia (NDS Cambodia)

Cử nhân kinh tế.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh, bảo vệ, ông từng tham gia cùng lực lượng cảnh sát Hoàng gia bảo vệ các yếu nhân, các chính khách nước ngoài khi đến thăm và làm việc tại Cambodia. Ngoài các Doanh nghiệp nước sở tại, ông còn tích cực tham gia hỗ trợ công tác an ninh, bảo vệ cho các Doanh nhân, Doanh nghiệp Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Cambodia

Ông Nguyễn Đình Thắng – Giám đốc Nghiệp Vụ & An Toàn

Cử nhân kinh tế.

Tam đẳng Taekwondo.

10 năm kinh nghiệm bảo vệ chuyên nghiệp, điều hành, quản lý các mục tiêu bảo vệ.

Tư vấn, xây dựng phương án an ninh tối ưu nhất cho khách hàng, nhằm đảm bảo an toàn cao nhất về người, phương tiện, tài sản cho Quý khách hàng.

Ông Lê Tiến Thanh – Giám đốc Marketing

Thạc sỹ

05 năm kinh nghiệm về bảo vệ chuyên nghiệp, có những ý tưởng sáng tạo mới lạ, độc đáo, có mối quan hệ thân thiết với giới truyền thông, các đơn vị tổ chức sự kiện.

Ông Đặng Trần Sơn Vũ – Trưởng Ban huấn luyện, đội trưởng đội cơ động– điều lệnh

Sỹ quan quân đội nhân dân

Đai đen 6 đẳng Taekwondo

Huấn luyện viên đội tuyển trẻ Taekwondo TP. Hồ Chí Minh

15 năm kinh nghiệm bảo vệ chuyên nghiệp, ông đã trực tiếp huấn luyện, đào tạo nhiều thế hệ vận động viên, võ sinh cho Tp. Hồ Chí Minh và Lotus Security.

Trưởng Ban huấn luyện, đội trưởng đội cơ động– điều lệnh Ông Nguyễn Đức Tài – Đội trưởng đội bảo vệ yếu nhân

Võ sư cấp Quốc gia

18 năm kinh nghiệm công tác bảo vệ yếu nhân, tham gia bảo vệ an toàn nhiều chính khách, doanh nhân, nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Ông Thái Hồng Hà – Đội trưởng đội bảo vệ áp tải, vận chuyển

Võ sư cấp quốc gia

16 năm kinh nghiệm bảo vệ chuyên nghiệp, luôn đảm bảo an toàn cho những chuyến hàng đặc biệt, có giá trị lớn như: tiền, vàng, tài liệu quan trọng, vật phẩm quý hiếm trên lãnh thổ Việt Nam và Cambodia.

Chỉ Huy – Giám Sát

Các cán bộ chỉ huy của Lotus Security từng là sỹ quan chỉ huy trong lực lượng công an, quân đội, có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong công ty dịch vụ bảo vệ. Một số đã tham gia vào khóa huấn luyện về an ninh của Đại Sứ Quán Mỹ và tham gia các khoá huấn luyện về quản lý chất lượng của SGS ( ISO 9001 – 2000), giám sát về công tác an toàn lao động.

 

Công ty Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu:

– Sự hài lòng của khách hàng:
BẢO VỆ HOA SEN  luôn sẵn sàng bảo đảm mong muốn của bạn phải là hiện thực.
– Sự gắn bó của nhân viên:
Chất Lượng  – Dịch Vụ hàng Đầu – Nơi Niềm Tin Được Bảo Vệ.
– Trách nhiệm với cộng đồng xã hội:
Và, chúng ta có mối gắn kết với nhau, cũng là phương châm họat động của C.TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOA SEN

“Sự hài lòng của Quý Khách hàng là niềm vinh dự và tự hào cho chúng tôi”.