Để đạt được hiệu quả cao trong công việc thì mỗi một hợp đồng của các công ty, doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp,… đều phải lập phương án cụ thể trước khi triển khai công việc.

Lập và triển khai phương án bảo vệ

Nhằm duy trì an toàn tại mục tiêu bảo vệ. Không cho bất kỳ những xáo trộn nào xảy ra, đe dọa an toàn đến mục tiêu bảo vệ.
– Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tính mạng con người và tài sản của công ty khi tiến hành các hoạt động diễn ra trong mục tiêu bảo vệ.
– Ngăn chặn trấn áp triệt để, kiên quyết xử lý các hành vi xâm phạm bất hợp pháp, các hoạt động gây rối trật tự, hành vi trộm cắp tẩu tán tài sản, chiếm đoạt xảy ra trong mục tiêu.
– Phát hiện, hạn chế thấp nhất các thiệt hại sự cố, vụ việc xảy ra.
– Duy trì việc chấp hành nội qui, qui định của công ty đối với cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Công ty.
– Kiểm soát hàng hóa ra vào Công ty, đảm bảo tất cả hàng hóa ra vào công ty được kiểm tra chặt chẽ, tránh thất thoát cho Công ty.

Lập và triển khai phương án bảo vệ

Tính chất và tầm quan trọng của loại hình dịch vụ lập và triển khai phương án bảo vệ này được công ty dịch vụ bảo vệ Hoa Sen luôn luôn chú trọng chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi chịu trách nhiệm lap va trien khai phuong an bao ve đưa ra cho khách hàng một phương án tối ưu nhất, chi tiết nhất và an toàn nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chuyên gia nghiệp vụ tư vấn:

Giám Đốc Điều Hành
Ông Nguyễn Đình Trì
Điện thoại: 090 3 849 041
Email: dinhtri@lotussecurity.com.vn

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã ghé thăm web site của Công ty dịch vụ bảo vệ Hoa Sen