Trong không khí tưng bừng của cả nước kỷ niệm 124 năm ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2014), 60 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2014) và hướng về biển đảo quê hương, Công Đoàn Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hoa Sen sẽ tổ chức chuỗi hoạt động sôi nổi và ý nghĩa cho cán bộ, nhân viên toàn công ty. Các hoạt động mang tính giáo dục này sẽ góp phần định hướng lý tưởng và hành động cho Tuổi trẻ Lotussecurity, nhằm mục đích đào tạo những công dân “vừa hồng, vừa chuyên” theo chỉ đạo trực tiếp của ban giám đốc.
Nhằm để sinh viên tưởng nhớ đến công lao vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh, từ đó tạo động lực để các bạn phấn đấu “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh”, Công đoàn Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ Hoa Sen đã quyết định tổ chức những cuộc thi vô cùng hấp dẫn: Hội thi kể chuyện về Bác Hồ với chủ đề “Sáng mãi tên Người”, Hội thi về biển đảo quê hương. Cả hai Hội thi này đều diễn ra tại Phòng Hội trường vào đúng buổi sáng kỷ niệm ngày sinh nhật Bác, 19/5/2014. Được biết, Hội thi biển đảo quê hương thu hút gần 40 nhân viên dự thi, còn Hội thi kể chuyện về Bác sẽ diễn ra với sự tranh tài của 8 tiết mục đặc sắc nhất đến từ các đội.

Buổi chiều cùng ngày, Ban giám đốc công ty sẽ tổ chức Lễ trao quà cho những nhân viên  ưu tú, có hoàn cảnh khó khăn với mỗi xuất quà trị giá 200.000 nghìn đồng. Ngay sau đó, Ban công đoàn công ty sẽ tổ chức sơ kết cuộc vận động “Học tập và làm theo lời Bác” và tuyên dương đối với các cá nhân, tập thể đã thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo lời Bác” trong năm qua.
Tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực, ý nghĩa này, trước hết Công đoàn Công ty mong muốn khơi dậy trong mỗi nhân viên Công ty Bảo vệ Hoa Sen niềm tự hào về truyền thống cũng như bề dày kinh nghiệm và thành tích về công tác Công Đoàn, hoạt động phong trào của tuổi trẻ Hoa Sen trong suốt gần 5 năm qua; đồng thời đẩy mạnh các phong trào thi đua sôi nổi góp phần giáo dục, rèn luyện nhân viên và nâng cao chất lượng hoạt động Công Đoàn của Công ty.
Trên hết, thông qua chuỗi hoạt động này, Công Đoàn nhằm tăng cường sự giao lưu, hỗ trợ giữa các nhân viên, tạo mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các nhân viên. Qua đó tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thi đua giữa các nhân viên, thiết thực chào mừng sự kiện trọng đại Kỷ niệm 124 năm ngày sinh lãnh tụ Hồ Chí Minh kính yêu.